Tiêu chuẩn kỹ thuật Compact Polytec là những đặc điểm thông số kỹ thuật và cách bảo quản khi thi công tấm Compact Polytec

Tiêu chuẩn kỹ thuật Compact Polytec đòi hỏi một bề mặt hoàn toàn không thấm nước với lớp phủ Melamine với khả năng chống mài mòn, chống ố mốc vượt trội và bên trong là lõi đen đặc trưng. Đây là những đặc tính kỹ thuật mang lại chất lượng cao cho tấm Compact Polytec.

tieu-chuan-ky-thuat-vach-compact-polytec

Tấm Compact Polytec là sản phẩm tối ưu dùng để làm vách ngăn bền lâu, ít bảo trì chuyên dùng trong những môi trường khắc nghiệt.

Quy cách cắt tấm Compact Polytec:

Vách Compact HPL cung cấp đến quý khách hàng các quy cách cắt tấm Compact Polytec như sau:

  • Kiểu mũi cá mập
  • Cắt cạnh vuông
  • Cắt vòng cung
  • Cắt tạo hình bo tròn 2mm
  • Cắt kiểu góc cạnh

gia-cong-vach-ve-sinh-compact-hpl

Kích thước phổ biến

Vách Compact HPL mang đến cho quý khách hàng 2 kích thước phổ biến của tấm Compact Polytec là 2440 x 1830mm, 3660 x 1830mm với độ dày là 5mm và 13mm

Các loại tấm Compact Polytec

Hiện nay, tại Vách Compact HPL có 2 dòng vách Compact Polytec: Smooth và Woodmatt.

  • Smooth: bề mặt phẳng, có độ bóng và độ phản xạ và có họa tiết như các mẫu đá.
  • Woodmatt: mang lại cảm giác vân gỗ chân thật trong các thiết kế gỗ

Smooth và Woodmatt là những thiết kế mới phù hợp với các dự án thương mại cao cấp và sang trọng.

Cách bảo quản tấm Compact Polytec

Khi vệ sinh bề mặt tấm Compact Polytec, chỉ cần sử dụng vải mềm để lau, làm ẩm bằng nước thường hoặc hỗn hợp chất tẩy rửa gia dụng để loại bỏ tất cả các vết bẩn thông thường.

Đối với các vết bẩn cứng đầu hơn, hãy sử dụng sản phẩm tẩy rửa nhẹ. Chúng tôi luôn khuyến khích tham khảo các khuyến nghị do nhà sản xuất chất tẩy rửa cung cấp trước khi sử dụng.

Tấm Compact Polytec có màu tối hơn sẽ dễ bị hao mòn bề mặt hơn so với màu sáng và cần được chăm sóc và bảo quản nhiều hơn.