Tấm Compact HPL là một loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách trang trí nội thất,… có khả năng chịu lực rất tốt bởi kết cấu lõi rắn chắc chắn để chống lại độ ẩm và nhiệt độ môi trường.

Tấm Compact HPL được làm từ nhiều lớp giấy kraft sau khi nhúng keo phenolic, các chất liệu đặt biệt chồng ghép lên nhau để cho ra một vách ngăn chất lượng đạt tiêu chuẩn. Các lớp bên dưới là lõi giấy tẩm nhựa phenolic được phủ lớp giấy thiết kế trên bề mặt được tẩm melamine.

tam-compact-hpl-1

Compact HPL thường được cấu tạo từ 3-4 lớp. Đối với tấm 4 lớp, bao gồm các thành phần sau:

  • Lớp trên cùng (lớp phủ): Đây là lớp trên cùng của tấm Compact hay còn gọi là lớp bảo vệ trong suốt. Lớp này bảo vệ bề mặt tấm khỏi các tác động của ngoại lực gây hư hỏng nặng.
  • Lớp giấy trang trí: Đây là lớp quyết định màu sắc và họa tiết của tấm Compact HPL. Giấy trang trí được in hoa văn tùy chọn, sau đó nhúng keo MUF (melamine urê formaldehyde) và ép lên lớp lõi.
  • Lớp lõi (giấy kraft): Lõi của tấm Compact HPL được làm từ nhiều lớp giấy kraft đã qua xử lý nhúng với keo phenolic sau đó được nén ở nhiệt độ (150 độ C) và áp suất cao (1430 psi). Lớp lõi này quyết định độ bền và giá thành của tấm.
  • Lớp dưới cùng (lớp ổn định): Lớp dưới cùng của tấm Compact HPL có cấu tạo tương tự như lớp thứ hai được làm từ giấy nhúng keo MUF. Hai lớp trên và dưới của lõi giấy kraft có cấu tạo giống nhau sẽ giúp ổn định cấu trúc tổng thể của tấm Compact.

Tấm Compact HPL cung cấp cường độ nén cao

  • Được thiết kế cho đồ nội thất cho hiệu suất cao như bàn làm việc trong văn phòng và khu vực vệ sinh công cộng.
  • Do đó tấm Compact HPL cũng được áp dụng trong các phòng thí nghiệm và bệnh viện.
  • Với độ dày từ 0,5 đến 1,5 mm, nó được sử dụng để phủ các loại ván như MDF, ván dăm hoặc ván ép để tạo ra các bề mặt đồ nội thất bền.

tam-compact-hpl-2

Compact HPL là một sản phẩm có giá thành rẻ nhưng có độ bền cao trên thị trường Việt Nam. Để có một kế hoạch thi công vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh, mời quý khách hàng xem thêm về bảng màu, báo giá tấm Compact HPL, báo giá phụ kiện đi kèm (phụ kiện inox 304 phụ kiện nhôm) và báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL của chúng tôi.

Vách Compact HPL là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu tại thị trường Việt Nam.