Giá tấm Compact HPL phụ thuộc vào nhiều yếu tố để có thể đưa ra mức giá cuối cùng chính xác nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phân khúc để lựa chọn nên giá tấm Compact HPL sẽ tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

gia-tam-compact-hpl

Thị trường chia thành 2 phân khúc chính là cao cấp và giá rẻ. Bên cạnh đó, giá cả tấm Compact HPL còn phụ thuộc vào độ dày. Với cấu tạo chung là sử dụng khá nhiều keo và giấy kraft trong thành phần nên việc giảm giá thành tấm chủ yếu phụ thuộc vào việc giảm chất lượng của hai thành phần này.

Các tấm Compact HPL giá rẻ thường phủ thêm bột đá vào lớp lõi để giảm lượng keo và giấy kraft. Ngoài ra, một số nhà sản xuất thay thế keo rẻ hơn để giảm giá thành tấm. Việc sử dụng các loại keo rẻ tiền sẽ mang lại những tác hại không nhỏ đến sức khỏe người dùng cũng như độ bền của sản phẩm.

Bạn có thể phân biệt chất lượng của tấm Compact HPL dựa trên trọng lượng. Tấm Compact HPL chất lượng tốt thường có trọng lượng lên đến 18kg đối với tấm 1220 * 1830 có độ dày 12 mm, còn tấm Compact nhẹ có trọng lượng dưới 13kg.

Tấm compact thường có giá thành rẻ, bề mặt cắt không mịn bằng Compact HPL cao cấp. Do lớp lõi compact nhẹ thường xốp và liên kết giữa các phân tử không chặt chẽ, nhược điểm là dễ hút ẩm dẫn đến ẩm mốc, độ bền không cao.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TẤM COMPACT HPL

bang-bao-gia-tam-compact-hpl

>>> Xem thêm báo giá thi công vách vệ sinh Compact HPL của chúng tôi

Một số công trình còn kết hợp hai loại tấm compact nặng và nhẹ để giảm giá thành bằng cách sử dụng tấm buồng bằng tấm nhẹ (1530mm), còn tấm mặt tiền (1220mm), hệ vách vẫn dùng tấm Compact. HPL nặng có khả năng chống nước 100%. Ngay cả trong trường hợp này, sau khoảng 6 đến 12 tháng, toàn bộ hệ thống tường vẫn bị xê dịch do liên kết của vách ngăn buồng yếu.

Đối với tấm Compact HPL cao cấp, vật liệu sử dụng thường là vật liệu tiêu chuẩn và tuân theo tiêu chuẩn. Ví dụ, đối với tấm Compact HPL của Compact HPL, chúng tôi sử dụng keo chất lượng cao và giấy kraft nguyên chất. Tấm Compact HPL cao cấp ngoài việc đảm bảo độ bền cao còn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.