Tấm Compact Formica là loại vách ngăn vệ sinh được cấu tạo dưới áp suất cao, được tạo ra từ nhiều lớp giấy kraft để sản xuất cán mỏng có độ dày từ 2mm đến 20mm.

Tấm Compact Formica được trang trí ở cả hai mặt và thích hợp để sử dụng nội thất trong buồng vệ sinh hoặc cửa tủ đựng đồ, tấm tường hoặc nội thất phòng thí nghiệm. Nó đặc biệt thích hợp để sử dụng ở các khu vực có độ ẩm cao (CGS), các khu vực có tác động mạnh.

Với mật độ 14,5 kg / m2 (cho độ dày 10 mm), vách Compact Formica mạnh mẽ và chống hư hại một cách ấn tượng và có cấu trúc ổn định đáng kể, các tấm có độ dày trên 4mm có thể được coi là tự hỗ trợ.

Độ dày 8mm phù hợp cho các ứng dụng nằm ngang với sự hỗ trợ tối thiểu.

tam-compact-formica

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica có sẵn ở cả cấp tiêu chuẩn và cấp chống cháy.

  • Trong quá trình vận chuyển, điều cần thiết là sử dụng các pallet có kích thước đủ để nâng đỡ toàn bộ tấm vách được xếp chồng lên nhau tránh bị uốn cong hoặc vênh.
  • Tấm Compact Formica nên được lưu trữ trong kho kín, nơi điều kiện nội thất bình thường (18-25 ° C và độ ẩm tương đối 50-60%) được duy trì.
  • Các tấm nhỏ gọn sẽ vẫn phẳng nếu được xếp ngăn nắp đúng theo chiều ngang chồng lên nhau trên một bảng đế phẳng, với các góc cạnh phẳng với nhau.

Ngoài ra, để có một góc nhìn toàn diện về vách vệ sinh Compact Formica, quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin chi tiết trên trang web của chúng tôi:

Vách Compact HPL là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối – lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh Comapct Formica tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu cần tham khảo bảng giá vách ngăn vệ sinh Compact Formica xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0933659777 xin chân thành cảm ơn!