Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL tại Sơn La

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-son-la-1

Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL tại Sơn La được đánh giá là một trong các công trình “độc nhất vô nhị” của ngân hàng BIDV Mộc Châu.

Thi công vách ngăn Compact HPL được vị chủ đầu tư BIDV Mộc Châu đánh giá cao. Về cả năng lực thi công cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của Vách Compact HPL. Chính vì vậy, ngân hàng BIDV Việt Nam đã lựa chọn chúng tôi là nhà thầu thi công đáng tin cậy cho dự án nhà vệ sinh “độc nhất vô nhị” tại Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La.

BIDV rất gắt gao trong tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu thi công vách ngăn Compact HPL. BIDV yêu cầu các nhà thầu tham gia chào giá phải chứng minh an toàn và chất lượng sản phẩm.

Trong đó,

  • Giấy chứng nhận xuất xứ.
  • Giấy kiểm định chất lượng

tại Trung tâm Quatest là một trong những bằng chứng quan trọng bắt buộc nhà thầu nào cũng phải có.

Đồng thời, BIDV còn đề ra tiêu chuẩn để thử thách năng lực thi công của các nhà thầu. Bằng cách nhìn vào độ an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ của những công trình đã thi công.

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-son-la

Sau khi đặt bút ký kết hợp đồng chính thức với BIDV chi nhánh Mộc Châu. Vách Compact HPL khảo sát công trình đưa ra bản vẽ 3D mô phỏng theo ý kiến khách hàng. Và thể hiện sự sáng tạo và đột phá với hệ thống  mới lạ được thể hiện trên bản vẽ.

Theo kinh nghiệm, Vách Compact HPL đã tư vấn màu kem mang đến sự hài hòa và trang trọng. Rất thích hợp với một môi trường đầy quy cách và chuẩn mực của BIDV.

Vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng của vách ngăn vệ sinh màu kem. Công trình do đội thợ chuyên nghiệp Vách Compact HPL thực hiện, được chủ đầu tư BIDV Mộc Châu hài lòng và đánh giá cao.

One thought on “Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL tại Sơn La

  1. Pingback: Thi công vách vệ sinh Compact HPL - Vách Compact HPL tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *