Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL tại Ninh Thuận

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-ninh-thuan-1g

Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL tại Ninh Thuận cùng với đội thợ thi công chuyên nghiệp đã phải làm việc thâu đêm để kịp tiến độ hoàn thành công trình.

Nếu một lần làm việc với Vách Compact HPL bạn sẽ cảm nhận sự tận tâm, chuyên nghiệp thế nào. Đi lên từ con số 0, những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, cho đến hôm nay Vách Compact HPL đã tạo dựng sự thành công ở mỗi công trình vách ngăn vệ sinh Compact, là niềm tin tuyệt đối của khách hàng mà Vách Compact HPL đã phải dày công gầy dựng nên từng ngày.

Chủ đầu tư hệ thống phòng GYM tại Nguyễn Trung Trực, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận tìm đến chúng tôi. Tất bật cần hoàn thành gấp hệ thống vách ngăn vệ sinh phòng tập kịp ngày khai trương định sẵn.

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-ninh-thuan-2

Bởi vì phương châm hành động của của công ty là luôn luôn “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ” khách hàng. Sự vội vã và gấp rút vẫn không làm mất đi tác phong chuyên nghiệp của Vách Compact HPL.

Lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất 100% không thấm nước cùng phụ kiện inox 304 cao cấp. Đội ngũ chuyên viên Vách Compact HPL đã tư vấn lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ đậm. Tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và hệ thống nhà vệ sinh kiểu mới.

Hệ thống phòng tập Gym hoàn toàn “lột xác” khoác lên mình diện mạo mới hiện đại và đẳng cấp. Chủ đầu tư khá bất ngờ và hài lòng với công trình được hoàn thành bởi Vách Compact HPL.

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-ninh-thuan

Ngoài những nguyên tắc luôn hướng đến khách hàng, Vách Compact HPL còn xây dựng văn hóa công ty đồng bộ với tiêu chí luôn chăm lo cho đời sống nhân viên. Bời vì quan niệm của chúng tôi là “Trong có vững thì ngoài mới mạnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *