Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Khánh Hòa

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-khanh-hoa-1

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Khánh Hòa là công trình thuộc Khách sạn Sheraton Nha Trang của tập đoàn khách sạn 5 sao mang tên Marriot.

  • Sau khi hoàn thành xuất sắc dự án thi công vách ngăn Compact tại Sheraton Đà Nẵng, chúng tôi tiếp tục nhận được sự tin tưởng ở dự án thứ 2 trong hạng mục vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại khách sạn Sheraton Nha Trang.
  • Ở dự án lần này, chủ đầu tư muốn tập trung vào hệ thống vách ngăn vệ sinh kiểu mới. Dự án mang phong cách hiện đại, phá cách nhưng vẫn kiêu sa chuẩn mực đẳng cấp giới thượng lưu.

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-khanh-hoa

Nếu như ở công trình lần trước, Sheraton Đà Nẵng chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng và sự hài hòa với thiên nhiên khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu nâu đất, thì ở công trình lần này họ mong muốn tạo sự khác biệt với màu sắc tấm Compact HPL mới lạ kết hợp cùng bộ phụ kiên inox 304 cao cấp để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại cho công trình.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn vị chủ đầu tư lựa chọn thi công vách ngăn Compact màu tự chọn nhằm làm nổi bật những đường nét cắt của tấm vách phá cách cũng như tạo sự hài hòa và thanh thoát cho công trình.

Bên cạnh đó, gam màu tự chọn sẽ mang lại sự mới lạ cho công trình của mình.

Ưu điển nổi bật của Vách Compact HPL màu tự chọn:

  • Dễ dàng kết hợp với tấm Compact khác màu, tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình.
  • Đồng thời, cũng có thể dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất bên trong tòa nhà.
  • Tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình kiến trúc có quy mô lớn.

Với kinh nghiệm dày dặn, đội thi công vách ngăn Compact HPL hoàn thành công trình một cách nhanh chóng. Và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Kỹ thuật thi công vách ngăn Compact chuyên nghiệp đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-tai-khanh-hoa-1

Khi công trình hoàn tất, Sheraton Nha Trang gửi lời cảm ơn chân thành đến Vách Compact HPL. Vì sự nổ lực phục vụ hết mình,  với những giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.

Vậy là dự án thứ 2 của thương hiệu khách sạn đẳng cấp nhất thế giới đã hoàn tất. Một bằng chứng mới cho năng lực thi công chuyên nghiệp và tuyệt vời của Vách Compact HPL.

One thought on “Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Khánh Hòa

  1. Pingback: Phương pháp thi công vách Compact - Thi công vách Compact HPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *