Báo giá thi công vách Compact ngày nay rất nhiều mức do thị trường ngày càng cạnh tranh. Giá thi công của mỗi đơn vị sẽ khác nhau nhưng đều phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá vách Compact

Vách Compact có nhiều loại nên tất nhiên là mức giá cũng sẽ đa dạng. Hiện nay tại Vách Compact HPL chuyên cung cấp các loại vách Compact sau:

Giá và chất lượng phụ kiện vách Compact

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị thi công sử dụng bộ phụ kiện đi kèm là hàng kém chất lượng: hàng mỏng, khả năng chống oxi hóa kém.

Tại Vách Compact HPL, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn minh bạch thông tin sản phẩm và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Thông tin về bộ phụ kiện inox:

  • Chất liệu: thép không gỉ 304
  • Tính năng: chống ăn mòn, chống cháy, dễ làm sạch
  • Số lượng: 2/3 Chân, 1 Khóa chỉ báo, 2/3 bản lề, 1 tay cầm, 1 Móc áo, 9/12 chân đế

doi-thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl

Xem chi tiết bảng báo giá được cập nhật mới nhất của Vách Compact HPL tại Báo giá phụ kiện vách Compact

Khối lượng thi công

Ngoài các chi phí về vật tư vật liệu thi công, giá thi công còn phụ thuộc vào khối lượng thi công.

Đối với khách hàng lựa chọn sản phẩm lẫn gói thi công vách ngăn vệ sinh của chúng tôi thì giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ được tính chung theo nhu cầu cầu khối lượng của công trình với mức giá được chiết khấu đặc biệt tối ưu nhất cho khách hàng.

Đơn vị thi công

Đối với các công trình vách ngăn vệ sinh, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng.

bao-gia-thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-tam-compact

Chọn một đơn vị thi công giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí, nhưng về lâu dài sẽ tiêu tốn khá nhiều cho khoản bảo trì, sửa chữa. Hay thậm chí bạn có thể sẽ phải tái thi công cho công trình của mình. Việc này còn kéo chi phí lên gấp nhiều lần số tiền bạn đã chi trả ban đầu.

Vì vậy, hãy thật cẩn thận trong khâu lựa chọn đơn vị thi công, đặc biệt là những công trình lớn.

Nhanh tay gọi ngay Hotline 0933 659 777 để được tư vấn báo giá thi công vách Compact chi tiết và nhận mức giá ưu đãi tốt nhất chỉ trong ngay hôm nay!