Báo giá phụ kiện nhôm Compact của Vách Compact HPL cập nhất mới nhất 2020.

Đặc tính của nhôm

Phụ kiện nhôm vách Compact cho các công trình vệ sinh cũng rất quan trọng vì chúng mang nhiều đặc tính tối ưu:

  • Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 270 loại khoáng vật khác nhau.
  • Mặc dù nhôm có mặt phổ biến trong môi trường nhưng các muối nhôm không được bất kỳ dạng sống nào sử dụng. Tuy vậy với sự phổ biến của nó, các hợp chất nhôm được thực vật và động vật dung nạp đáng kể.

Ứng dụng của nhôm trong thi công vách ngăn vệ sinh

Nhôm được dùng để liên kết tấm gồm các thanh định hình như ray, hèm, nối tấm, u viền,… Và cũng được chia thành nhiều loại kiểu dáng khác nhau, bề mặt xước mờ, được xử lý Anodize hoặc Anodize phun silicat bóng mờ, chủ yếu dùng cho tấm dày 12mm, 18mm.

bao-gia-phu-kien-nhom-compact

Báo giá phụ kiện nhôm Compact

Tương tự như phụ kiện inox vách ngăn vệ sinh Compact, bạn cần cân nhắc lựa chọn loại nhôm đúng và phù hợp với loại vách ngăn của công trình. Hơn nữa, khi chọn đúng nơi mua phụ kiện thì giá cả sẽ không còn là vấn đề.

Báo giá phụ kiện nhôm Compact của Vách Compact HPL:

bao-gia-phu-kien-nhom-inox-304-vach-ngan-compact

Một vài lưu ý khi lựa chọn phụ kiện thi công Vách Compact HPL muốn gửi đến quý khách hàng

  • Phụ kiện inox 304 có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, bạn nên cân nhắc lựa chọn tùy theo chất liệu vách và tính chất, quy mô của công trình
  • Bộ phụ kiện nhôm định hình cũng có nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên lựa chọn loại phù hợp và đồng bộ với màu sắc của vách ngăn. Lưu ý khung nhôm định hình chủ yếu sử dụng cho vách ngăn dày 10-20mm

Bộ phụ kiện vách ngăn cao cấp hơn cũng tạo nên được điểm nhấn và tăng mức độ sang trọng cho toàn hệ thống vách ngăn vệ sinh.

Nếu đã xác định được phần vách ngăn cho công trình, hãy liên hệ Hotline 0933 659 777 để chúng tôi tư vấn ngay cho bạn một bộ phụ kiện phù hợp nhé!