Phụ kiện vách ngăn Compact là vật liệu không thể thiếu trong việc lắp ghép các tấm vách ngăn vệ sinh với nhau thành một khối liên kết bởi những phụ kiện thép không gỉ đạt chuẩn inox-304.

bao-gia-phu-kien-vach-ngan-compact-hpl

Phụ kiện vách ngăn Compact còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện mong muốn từ phía khách hàng chủ đầu tư công trình.

Là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sớm tham gia nhập khẩu phân phối vật liệu xây dựng và trang trí tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực, giờ đây Vách Compact HPL trở thành một công ty toàn diện tích hợp với nghiên cứu và phát triển, thiết kế, tiếp thị, sản xuất và dịch vụ sau. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm vách ngăn nhà vệ sinh tấm Compact và phụ kiện inox-304 cho vách Compact.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phụ kiện vách ngăn Compact chất lượng thật sự theo thông tin bên dưới.

  • Chất liệu: thép không gỉ 304
  • Màu: thép không gỉ
  • Hoàn thiện: Bóng láng mịn
  • Độ dày bảng: 12,13,18,19mm
  • Tính năng: chống ăn mòn, chống cháy, dễ làm sạch
  • Số lượng: 2/3 Chân. 1 Khóa chỉ báo, 2/3 bản lề, 1 tay cầm, 1 Móc áo, 9/12 chân đế

Đây là những mặt hàng cao cấp được đặt hàng riêng biệt nên sẽ mất một khoảng thời gian để có thể giao được đến tay khách hàng. Thông thường thì sẽ từ 15 – 60 ngày tùy vào từng mặt hàng.

Tuy nhiên, hiện nay với thị trường vách ngăn vệ sinh ngày càng cạnh tranh cần đòi hỏi tinh thần chủ động phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất. Vì thế, Vách Compact HPL đã chủ động tập trung vào khâu nhập khẩu lưu trữ một số lượng phụ kiện vách ngăn Compact tương đối để đáp ứng nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

Đối với khách hàng lựa chọn sản phẩm lẫn gói thi công vách ngăn vệ sinh của chúng tôi thì giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ được tính chung theo nhu cầu khối lượng của công trình với mức giá được chiết khấu đặc biệt tối ưu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó Vách Compact HPL vẫn có mức chiết khấu riêng cho khách hàng lựa chọn mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh với số lượng lớn nhất định.

bao-gia-phu-kien-inox-304-vach-ngan-compact

Để nhận bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chi tiết nhất, kính mong quý khách đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0933659777 để được hỗ trợ nhanh nhất và cụ thể.